PHÊ LA x NGƯỚC – CÁI BẮT TAY ĐẦY BẤT NGỜ

04:03 18-08-2021

Chuỗi Leadership Bootcamp Ngước “YOUTH LOOK UP” là tổ chức cộng đồng hướng tới các hoạt động kết nối và trải nghiệm dành cho các bạn trẻ trên khắp cả nước. Có thể nói, mỗi sự dịch chuyển của thế hệ trẻ luôn đi kèm với những màu sắc mới lạ được mở ra. Càng dịch chuyển, người trẻ sẽ càng thấy được sự “tiến lên” của chính bản thân mình. 

Albert Einstein đã từng nói: “Cuộc sống giống như đi xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải luôn chuyển động”. Chuỗi Leadership Bootcamp NGƯỚC YOUTH LOOK UP ra đời cùng sứ mệnh đưa người trẻ “tiến lên” qua cảm nhận muôn màu từ những trải nghiệm mới, giúp bạn tô điểm cho bức tranh tuổi trẻ của mình những gam màu độc đáo hơn màu nguyên thủy vốn có của nó.

Ngày 16/04/2021, Phê La vô cùng vinh dự trở thành người đồng hành cùng với hơn 150 bạn trẻ đầy nhiệt huyết góp mặt trong sự kiện lần này. Sự kiện Bootcamp lần này đã diễn ra tại Trung tâm Hoa Kỳ (Đại sứ quán Hoa Kỳ) – 170 Ngọc Khánh, Hà Nội. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, các bạn trại sinh đã được thưởng thức và trải nghiệm Ô Long sữa Phê La – sản phẩm đã làm nên tên tuổi và dấu ấn mạnh mẽ của Phê La trên thị trường.

150 cốc trà Ô Long sữa Phê La đã được gửi đến cho các bạn trẻ tại sự kiện Ngước

 

Phê La đã nhận được vô vàn những phản hồi và lời khen vượt trên cả mong đợi. Chắc chắn rằng hiệu ứng Ô Long sữa Phê La đã và đang mang lại làn gió hoàn toàn mới cho các bạn trẻ, đặc biệt cho các tín đồ nghiện trà. 

Cùng Phê La tua lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện lần này nhé! 

 

Chuỗi Leadership Bootcamp Ngước “YOUTH LOOK UP” 2021 được tổ chức tại Đại sứ quán Hoa Kỳ 

 

Ô Long sữa Phê La đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho các bạn trẻ tại sự lần này

 

Đồng hành cùng các bạn trẻ và mang trà Ô Long đặc sản Đà Lạt đến gần hơn với cộng đồng – đó chính là sứ mệnh của Phê La. 

Liệu bạn có phải một tín đồ của Ô Long sữa Phê La? Hãy ghé 65 Phạm Ngọc Thạch hoặc 45B Lý Thường Kiệt để thưởng thức ngay nhé!

 

Bài viết liên quan

Rời phố lên “Núi Trúc” tại Phê La!

Ngày đăng:

19 08 2022

Giữa lòng Hà Nội nhộn nhịp, có một Phê La Núi Trúc thật bình yên! 🌿 Vẫn concept cắm trại độc đáo, cửa hàng Núi Trúc sẽ mang đến bạn những trải nghiệm thật chill Đặc biệt, góc sân vườn bên ngoài được điểm xuyến với hoa cỏ cùng chiếc gương lớn. Còn gì tuyệt […]

Phê La Điện Biên Phủ – Không gian sân vườn cực chill

Ngày đăng:

13 08 2022

Lạc vào không gian Đà Lạt tại Phê La Điện Biên Phủ Trên con hẻm Điện Biên Phủ, cửa hàng Phê La Sài Gòn thứ 3 là chốn chill để bạn nhâm nhi ly trà Ô long đậm vị. Tại đây, chúng mình có khoảng sân vườn êm đềm, những vạt nắng trong veo và […]

LỜI NHẮN TỪ SÀI GÒN

Ngày đăng:

29 07 2022

BẠN CÓ LỜI NHẮN TỪ PHÊ LA SÀI GÒN Cùng Phê La, bạn có thể thưởng thức những cốc trà Ô Long đậm vị ở bất kỳ nơi đâu! Phê La gửi bạn cách thức đặt mua các sản phẩm đóng chai/đóng lon tiện lợi: 🎶 Hình thức: Order trực tiếp qua Fanpage Phê La […]