PHÊ LA x NGƯỚC – CÁI BẮT TAY ĐẦY BẤT NGỜ

04:03 18-08-2021

Chuỗi Leadership Bootcamp Ngước “YOUTH LOOK UP” là tổ chức cộng đồng hướng tới các hoạt động kết nối và trải nghiệm dành cho các bạn trẻ trên khắp cả nước. Có thể nói, mỗi sự dịch chuyển của thế hệ trẻ luôn đi kèm với những màu sắc mới lạ được mở ra. Càng dịch chuyển, người trẻ sẽ càng thấy được sự “tiến lên” của chính bản thân mình. 

Albert Einstein đã từng nói: “Cuộc sống giống như đi xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải luôn chuyển động”. Chuỗi Leadership Bootcamp NGƯỚC YOUTH LOOK UP ra đời cùng sứ mệnh đưa người trẻ “tiến lên” qua cảm nhận muôn màu từ những trải nghiệm mới, giúp bạn tô điểm cho bức tranh tuổi trẻ của mình những gam màu độc đáo hơn màu nguyên thủy vốn có của nó.

Ngày 16/04/2021, Phê La vô cùng vinh dự trở thành người đồng hành cùng với hơn 150 bạn trẻ đầy nhiệt huyết góp mặt trong sự kiện lần này. Sự kiện Bootcamp lần này đã diễn ra tại Trung tâm Hoa Kỳ (Đại sứ quán Hoa Kỳ) – 170 Ngọc Khánh, Hà Nội. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, các bạn trại sinh đã được thưởng thức và trải nghiệm Ô Long sữa Phê La – sản phẩm đã làm nên tên tuổi và dấu ấn mạnh mẽ của Phê La trên thị trường.

150 cốc trà Ô Long sữa Phê La đã được gửi đến cho các bạn trẻ tại sự kiện Ngước

 

Phê La đã nhận được vô vàn những phản hồi và lời khen vượt trên cả mong đợi. Chắc chắn rằng hiệu ứng Ô Long sữa Phê La đã và đang mang lại làn gió hoàn toàn mới cho các bạn trẻ, đặc biệt cho các tín đồ nghiện trà. 

Cùng Phê La tua lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện lần này nhé! 

 

Chuỗi Leadership Bootcamp Ngước “YOUTH LOOK UP” 2021 được tổ chức tại Đại sứ quán Hoa Kỳ 

 

Ô Long sữa Phê La đã tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho các bạn trẻ tại sự lần này

 

Đồng hành cùng các bạn trẻ và mang trà Ô Long đặc sản Đà Lạt đến gần hơn với cộng đồng – đó chính là sứ mệnh của Phê La. 

Liệu bạn có phải một tín đồ của Ô Long sữa Phê La? Hãy ghé 65 Phạm Ngọc Thạch hoặc 45B Lý Thường Kiệt để thưởng thức ngay nhé!

 

Bài viết liên quan

Phê Thăng# – Chill “Phê” Tỉnh Táo, Sáng Tạo “Thăng” Hoa #

Ngày đăng:

07 04 2024

Câu chuyện Cà Phê Đặc Sản được Phê La viết tiếp cùng Phê Thăng# – phiên bản Cà Phê Nitro Cold Brew tinh tế, vừa tôn lên hương vị nguyên bản của cà phê, vừa bung tỏa những nốt hương cam, đào và hoa quả tự nhiên. Phê La tỉ mỉ lựa chọn 02 loại […]

 Phê La cùng bạn Chill xuyên Tết 

Ngày đăng:

02 02 2024

Phê La gửi tới bạn lịch hoạt động Tết Giáp Thìn của tất cả cửa hàng trên 3 miền: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hội An & Đà Lạt. Lưu ý: Từ ngày 10/02 đến 13/02 (M1 – M4 Âm Lịch), Phê La sẽ tạm dừng bán Ô Long Trứng Bông, Cà Phê Trứng […]

Phê La gửi bạn chút Vani ngọt ngào đầu năm

Ngày đăng:

22 01 2024

Tết sắp cận kề, Phê La chuẩn bị món quà ngọt ngào dành tặng fan cứng. Hai phiên bản Trân Châu Vani Mềm Dẻo, không chất bảo quản được làm thủ công từ Ô Long Đặc Sản kết hợp cùng trái Vani tự nhiên, sẵn sàng phục vụ bạn tại mọi chốn chill: Trân Châu […]