NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐẶC SẢN

17:08 26-08-2021

Với khí hậu và thổ nhưỡng tuyệt vời, Đà Lạt được thiên nhiên ban tặng cho điều kiện tuyệt vời để trà Ô Long sinh trưởng và phát triển.

Ở độ cao hơn 1400m so với mực nước biển, các lá trà được tiếp xúc trực tiếp với nắng sớm và hơi sương, là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của trà Ô Long. Không chỉ vậy, trên các đồi trà còn trồng thêm nhiều cây cao lấy bóng, giúp che mát và tránh nắng gắt tác động trực tiếp lên bề mặt lá trà. Và từ đó cho ra đời thành phẩm là những búp trà tươi mát cùng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Từng búp trà được chăm bón hữu cơ và thu hoạch thủ công

Trà Ô Long đặc sản tại Phê La còn được ươm trồng với phương pháp chăm bón hữu cơ, hoàn toàn với trứng gà, đậu nành và thu hái thủ công để có được những búp trà tươi và non nhất, tạo nên điểm khác biệt mạnh mẽ so với các thương hiệu khác. Có thể nói, dòng trà đặc sản của Phê La luôn giữ được hương vị thơm ngon nguyên bản nhất và được nhiều người biết đến như một nguồn nguyên liệu tinh hoa của Đà Lạt.

Bài viết liên quan

Trà Ngủ

Ngày đăng:

11 10 2022

“Cây trà là nhân sinh” Trên nông trường Phước Lạc, cây trà Ô Long luôn được chăm sóc thật đặc biệt. Với chúng tôi, cây trà như một con người, cũng cần được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc. Cụ thể, cây trà sẽ được tạo tán – cắt mặt toàn bộ và bỏ […]

Hành trình đi tìm nguyên bản của Ô Long đặc sản

Ngày đăng:

11 10 2022

Ô Long đặc sản Đà Lạt – một cụm từ có lẽ không còn xa lạ với khách hàng yêu thích những cốc trà đậm đà của Phê La. Để có những búp trà tươi non, khỏe mạnh nhất, chúng ta cùng quay về nông trường Phước Lạc tại, B’Lao, Bảo Lộc, Lâm Đồng – […]