Ô LONG PHIN GIẤY PHÊ LA: MANG TRẢI NGHIỆM THỦ CÔNG “VỪA LẠ VỪA QUEN” TỚI MỌI NƠI.

10:35 22-12-2021

Nhắc tới phương pháp pha phin giấy, mọi người thường nghĩ đến cách thức pha cà phê tiện dụng, đậm đà và có thể sử dụng bất cứ đâu. Còn với Phê La, phương pháp phin giấy để dành cho trà Ô Long đặc sản Đà Lạt.

Vào ngày 15/12/2021 vừa rồi, Phê La chính thức ra mắt thị trường sản phẩm Ô Long phin giấy Phê La – “Bản nhạc” thủ công đầy cảm hứng. Đây là thương hiệu đầu tiên kết hợp phương pháp pha phin giấy thủ công cùng với trà Ô Long.

Với Ô Long phin giấy, Phê La muốn mang tới trải nghiệm pha chế thủ công tới khách hàng. Dù ở bất kỳ nơi đâu, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức vị trà Ô Long nguyên bản, đậm đà giúp bạn thư thái, thoải mái.

Giống như cà phê phin giấy, trà Ô Long phin giấy Phê La cũng giữ được hương vị nguyên bản của lá trà, hoàn toàn không có những “phụ gia” hay những hoạt chất bổ sung, chất bảo quản,… Những thứ có thể làm “biến chất”, thay đổi đi mùi vị nguyên bản của lá trà Ô Long.

Chỉ với 5 phút, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cốc trà Ô Long đặc sản Đà Lạt “chuẩn vị” Phê La, dù là thảnh thơi tại nhà, hay tất bật tại văn phòng. Thậm chí đi chơi xa hay sử dụng làm quà tặng, Ô Long phin giấy Phê La cũng là một sự lựa chọn hợp lý cho những dịp này.

Bài viết liên quan

LỜI NHẮN TỪ SÀI GÒN

Ngày đăng:

29 07 2022

BẠN CÓ LỜI NHẮN TỪ PHÊ LA SÀI GÒN Cùng Phê La, bạn có thể thưởng thức những cốc trà Ô Long đậm vị ở bất kỳ nơi đâu! Phê La gửi bạn cách thức đặt mua các sản phẩm đóng chai/đóng lon tiện lợi: 🎶 Hình thức: Order trực tiếp qua Fanpage Phê La […]

KHÓI B’LAO: KHÔNG KHUÔN MẪU, ĐẬM KHÁC BIỆT

Ngày đăng:

03 07 2022

KHÓI B’LAO Không khuôn mẫu, Đậm khác biệt Tháng 7 này, Phê La gửi tới bạn Khói B’Lao, một phiên bản Ô Long sữa đậm khác biệt! Vẫn vị nguyên bản trà Ô Long đặc sản từ nông trường Phước Lạc, B’Lao, Lâm Đồng. Song, Khói B’Lao còn mang đến những tầng hương mới lạ. […]

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG THẺ THÀNH VIÊN PHÊ LA

Ngày đăng:

23 05 2022

VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY. BẰNG CÁCH TRUY CẬP HAY THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN PHÊ LA, BẠN ĐỒNG Ý BỊ RÀNG BUỘC BỞI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY VÀ TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC KẾT HỢP BẰNG VIỆC […]