TRÂN CHÂU Ô LONG – ĐẬM VỊ NGUYÊN BẢN

15:08 17-11-2022

Hơn cả Trân châu Ô Long, đây là câu chuyện Đậm Vị Nguyên Bản!

Từ sự cần mẫn của người dân tộc K’Ho, Châu Mạ, những búp trà non được chắt chiu thu hoạch, phơi nắng, sấy và sàng trà theo quy trình khép kín 48 tiếng vô cùng nghiêm ngặt.

Không chỉ vậy, để làm ra trân châu Ô Long, Phê La còn áp dụng những công đoạn thủ công. Dưới những đôi bàn tay tỉ mỉ, lá trà tiếp đó được nghiền kỹ thành bột trà mịn, trước khi trở thành những viên trân châu vừa thơm bùi vị trà, vừa có độ mềm dẻo nhất định. Nhờ vậy mà Trân châu Ô Long giữ trọn những gì tinh túy nhất của cây trà. Từ đó viết lên câu chuyện đậm vị nguyên bản chỉ có tại Phê La.

Cùng Phê La nhâm nhi Trân Châu Ô Long và khám phá hành trình đậm vị nguyên bản đầy cảm xúc!

 

Bài viết liên quan

RA MẮT “SEASONAL BOBA” TRÂN CHÂU NHÀI

Ngày đăng:

15 04 2023

Lấy cảm hứng từ hương vị Ô Long Nhài sữa được yêu thích, Phê La sáng tạo nên Topping mới mang tên: Trân châu Nhài. Được làm hoàn toàn thủ công từ trà Ô Long đặc sản kết hợp cùng hương hoa nhài thơm ngát – Trân châu Ô Long Nhài sẽ mang đến bạn […]

Chính sách bảo mật

Ngày đăng:

16 12 2022

Vui lòng đọc kỹ thông tin mà chúng tôi cung cấp Chính sách bảo mật Phê La tôn trọng những thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi hiểu rằng bạn cần biết chúng tôi quản lý những thông tin cá nhân tập hợp được từ phela.vn như thế nào. Hãy đọc và tìm hiểu […]

46 ngày – 48 tiếng – 30 phút và hành trình Đậm Vị Nguyên Bản

Ngày đăng:

02 12 2022

Đằng sau Trân châu Ô Long là cả quy trình Phê La sáng tạo, đòi hỏi sự tỉ mỉ và thời gian chuẩn xác, nhằm giữ được độ tươi và vị nguyên bản của trà. 46 ngày – Thay vì 50 ngày như thông thường, chúng tôi thu hoạch sớm những búp trà non 46 […]