46 ngày – 48 tiếng – 30 phút và hành trình Đậm Vị Nguyên Bản

10:07 02-12-2022
Đằng sau Trân châu Ô Long là cả quy trình Phê La sáng tạo, đòi hỏi sự tỉ mỉ và thời gian chuẩn xác, nhằm giữ được độ tươi và vị nguyên bản của trà.
✨ 46 ngày – Thay vì 50 ngày như thông thường, chúng tôi thu hoạch sớm những búp trà non 46 ngày để làm ra bột trà Ô Long.
✨ 30 phút – Thời gian ngắn nhất để vận chuyển về nhà máy nhằm giữ được chất diệp lục, màu xanh của lá trà Ô Long.
✨ 48 tiếng – Quy trình khép kín với các công đoạn tiếp theo – phơi nắng, sấy trà, sàng trà được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt.
Qua những con số ấn tượng, Trân châu Ô Long chính là sản phẩm nổi bật, mang trọn tâm huyết và tinh thần thủ công của Phê La. Cùng chúng mình xem lại hành trình Đậm Vị Nguyên Bản nhé!

Bài viết liên quan

RA MẮT “SEASONAL BOBA” TRÂN CHÂU NHÀI

Ngày đăng:

15 04 2023

Lấy cảm hứng từ hương vị Ô Long Nhài sữa được yêu thích, Phê La sáng tạo nên Topping mới mang tên: Trân châu Nhài. Được làm hoàn toàn thủ công từ trà Ô Long đặc sản kết hợp cùng hương hoa nhài thơm ngát – Trân châu Ô Long Nhài sẽ mang đến bạn […]

Chính sách bảo mật

Ngày đăng:

16 12 2022

Vui lòng đọc kỹ thông tin mà chúng tôi cung cấp Chính sách bảo mật Phê La tôn trọng những thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi hiểu rằng bạn cần biết chúng tôi quản lý những thông tin cá nhân tập hợp được từ phela.vn như thế nào. Hãy đọc và tìm hiểu […]

Bản sắc văn hóa được Phê La truyền tải qua âm nhạc

Ngày đăng:

02 12 2022

Bản sắc văn hóa được Phê La truyền tải qua âm nhạc như thế nào? Bên cạnh những thước phim chân thực, Phê La còn mang đến bạn bữa tiệc âm nhạc với âm hưởng dân gian. Chúng tôi lấy cảm hứng từ cuộc sống của người K’Ho, từ đó viết lên câu chuyện Đậm […]