NỐT HƯƠNG ĐẶC SẢN – NGUYÊN BẢN – THỦ CÔNG

17:10 03-04-2023
Bản hoà âm trong trẻo, mộc mạc từ thiên nhiên đã thôi thúc Phê La đánh thức những tầng hương ẩn sâu của nông sản Việt Nam và khai phá nên “Nốt Hương Đặc Sản” bằng chính đôi bàn tay sáng tạo của mình. Với Phê La, những cốc trà Ô Long vẫn luôn gắn liền với hình ảnh của Đà Lạt mơ mộng, dễ chịll. Chính điều này đã tiếp thêm cảm hứng cho hành trình mới của Phê La. Sự sáng tạo thăng hoa đã nghệ thuật hoá những nông sản thân thuộc thành những hương vị đặc sản khó quên.

Ô Long Sữa Phê La

Nốt hương “Đậu Nành” trong Ô Long Sữa Phê La.
Ô Long Sữa Phê La được khởi nguồn từ những búp trà tươi non được chăm bón thủ công bằng “vỏ trứng gà” và “đậu nành”. “Máy quay thơm” bằng tre giúp bung hết những tầng hương ẩn sâu trong từng lá trà. Bằng đôi bàn tay sáng tạo, Phê La đặt dấu ấn với những cốc trà Ô Long Sữa Phê La nguyên bản, đậm đà.

Khói B’Lao

Nốt hương “Hoa Ngọc Lan” trong Khói B’lao – Không khuôn mẫu – Đậm khác biệt!

Nhắc đến “Khói”, Phê La lấy cảm hứng từ mùi của “bếp ngói” hay “rơm vàng”. Đây cũng là tầng hương mà bạn sẽ cảm nhận được ngay từ ngụm trà đầu tiên. Hương khói bay lên trong diện mạo của “những nốt nhạc” tựa như những âm thanh du dương, bay bổng phát ra từ “cây sáo trúc”.

Moka Pot – phương pháp pha chế thủ công được Phê La ứng dụng trong việc sáng tạo nên “Nốt Hương Đặc Sản”. Sử dụng lá trà nguyên bản, qua kỹ thuật xử lý trà khéo léo, Phê La lưu giữ hậu vị hương hoa ngọc lan thơm ngát khi thưởng thức Khói B’lao.

 

Ô Long Nhiệt Đới

Nốt hương tự nhiên với sự tổng hoà của các loại trái cây tươi mát

Thuộc dòng trà Nitro Cold Brew, Ô Long Nhiệt đới lên được những nốt hương rất tự nhiên, có khi là hương ổi đào, hoa nhài hay chanh leo, có khi lại là hương hoa mộc; tuỳ vào mùa vụ và thời tiết.

Từng búp trà Ô Long tươi non được Phê La ủ lạnh hơn 16 tiếng đồng hồ, bắt đầu vào lúc chiều và có thể được sử dụng từ sáng sớm. Hình ảnh của “chú gà trống”, tượng trưng cho thời gian, một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Trà Ô Long ủ lạnh được sục với khí Nito để bung hương, kết hợp cùng cam vàng, dưa hấu, chanh leo để tăng thêm hương vị thơm mát của tầng hương tự nhiên.

 

Lang Biang

Nốt hương tự nhiên trong cốc trà Lang Biang thanh mát

“Nia tre” được sắp xếp đan xen theo tầng lớp tượng trưng cho cao nguyên Lang Biang, nơi nảy nở chuyện tình đắm say của chàng K’lang và nàng H’biang, là cảm hứng để Phê La gọi tên món đồ uống đặc biệt này.

Được ủ lạnh 16 tiếng để bung lên những nốt hương tự nhiên, có khi là hương ổi đào, hoa nhài hay chanh leo, có khi lại là hương hoa mộc; tuỳ vào mùa vụ và thời tiết. Sự đồng điệu của nốt hương “tự nhiên” cùng “chanh” và “cam vàng”, hoà quyện với hương thơm nồng nàn từ “mứt hoa nhài”, mang đến một trải nghiệm trọn vẹn, chiều lòng những khách hàng Phê La có gu thưởng thức tinh tế!

Bài viết liên quan

Trân Châu Cốm – Thức quà đặc sản của mùa thu Hà Nội

Ngày đăng:

23 08 2023

Mỗi độ thu sang, vô vàn ngõ ngách Thủ Đô lại được lấp đầy bằng hình ảnh các cô, các chị gánh trên vai mẻ cốm quê dung dị, tươi nguyên. Miên man trong nguồn cảm hứng bất tận, Phê La tỉ mỉ gói ghém mùa thu Hà Nội cùng Cốm non xanh, làm nên […]

BST CÀ PHÊ – SÁNG TẠO TỪ NGUYÊN BẢN

Ngày đăng:

19 07 2023

BST CÀ PHÊ – SÁNG TẠO TỪ NGUYÊN BẢN Trên hành trình đánh thức Nốt Hương Đặc Sản của nông sản Việt, Phê La kể một câu chuyện sáng tạo thật khác qua bộ sưu tập Cà Phê mới: Phê Nâu, Phê Đen và Phê Truffle. Giữ trọn những nốt hương nguyên bản vốn có […]

BST Ô Long Matcha – Một phiên bản sáng tạo từ Ô Long nguyên bản

Ngày đăng:

16 05 2023

BST Ô Long Matcha – Một phiên bản sáng tạo từ Ô Long nguyên bản Với cảm hứng bất tận từ nguồn nông sản Việt Nam, Phê La tự hào mang đến Bộ sưu tập Ô Long Matcha, gồm hai sản phẩm Săn Mây (Matcha đá xay) và Matcha Coco Latte. Hoà quyện giữa tầng […]