NỐT HƯƠNG ĐẶC SẢN – NGUYÊN BẢN – THỦ CÔNG

17:10 03-04-2023
Bản hoà âm trong trẻo, mộc mạc từ thiên nhiên đã thôi thúc Phê La đánh thức những tầng hương ẩn sâu của nông sản Việt Nam và khai phá nên “Nốt Hương Đặc Sản” bằng chính đôi bàn tay sáng tạo của mình. Với Phê La, những cốc trà Ô Long vẫn luôn gắn liền với hình ảnh của Đà Lạt mơ mộng, dễ chịll. Chính điều này đã tiếp thêm cảm hứng cho hành trình mới của Phê La. Sự sáng tạo thăng hoa đã nghệ thuật hoá những nông sản thân thuộc thành những hương vị đặc sản khó quên.

Ô Long Sữa Phê La

Nốt hương “Đậu Nành” trong Ô Long Sữa Phê La.
Ô Long Sữa Phê La được khởi nguồn từ những búp trà tươi non được chăm bón thủ công bằng “vỏ trứng gà” và “đậu nành”. “Máy quay thơm” bằng tre giúp bung hết những tầng hương ẩn sâu trong từng lá trà. Bằng đôi bàn tay sáng tạo, Phê La đặt dấu ấn với những cốc trà Ô Long Sữa Phê La nguyên bản, đậm đà.

Khói B’Lao

Nốt hương “Hoa Ngọc Lan” trong Khói B’lao – Không khuôn mẫu – Đậm khác biệt!

Nhắc đến “Khói”, Phê La lấy cảm hứng từ mùi của “bếp ngói” hay “rơm vàng”. Đây cũng là tầng hương mà bạn sẽ cảm nhận được ngay từ ngụm trà đầu tiên. Hương khói bay lên trong diện mạo của “những nốt nhạc” tựa như những âm thanh du dương, bay bổng phát ra từ “cây sáo trúc”.

Moka Pot – phương pháp pha chế thủ công được Phê La ứng dụng trong việc sáng tạo nên “Nốt Hương Đặc Sản”. Sử dụng lá trà nguyên bản, qua kỹ thuật xử lý trà khéo léo, Phê La lưu giữ hậu vị hương hoa ngọc lan thơm ngát khi thưởng thức Khói B’lao.

 

Ô Long Nhiệt Đới

Nốt hương tự nhiên với sự tổng hoà của các loại trái cây tươi mát

Thuộc dòng trà Nitro Cold Brew, Ô Long Nhiệt đới lên được những nốt hương rất tự nhiên, có khi là hương ổi đào, hoa nhài hay chanh leo, có khi lại là hương hoa mộc; tuỳ vào mùa vụ và thời tiết.

Từng búp trà Ô Long tươi non được Phê La ủ lạnh hơn 16 tiếng đồng hồ, bắt đầu vào lúc chiều và có thể được sử dụng từ sáng sớm. Hình ảnh của “chú gà trống”, tượng trưng cho thời gian, một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Trà Ô Long ủ lạnh được sục với khí Nito để bung hương, kết hợp cùng cam vàng, dưa hấu, chanh leo để tăng thêm hương vị thơm mát của tầng hương tự nhiên.

 

Lang Biang

Nốt hương tự nhiên trong cốc trà Lang Biang thanh mát

“Nia tre” được sắp xếp đan xen theo tầng lớp tượng trưng cho cao nguyên Lang Biang, nơi nảy nở chuyện tình đắm say của chàng K’lang và nàng H’biang, là cảm hứng để Phê La gọi tên món đồ uống đặc biệt này.

Được ủ lạnh 16 tiếng để bung lên những nốt hương tự nhiên, có khi là hương ổi đào, hoa nhài hay chanh leo, có khi lại là hương hoa mộc; tuỳ vào mùa vụ và thời tiết. Sự đồng điệu của nốt hương “tự nhiên” cùng “chanh” và “cam vàng”, hoà quyện với hương thơm nồng nàn từ “mứt hoa nhài”, mang đến một trải nghiệm trọn vẹn, chiều lòng những khách hàng Phê La có gu thưởng thức tinh tế!

Bài viết liên quan

Phê Thăng# – Chill “Phê” Tỉnh Táo, Sáng Tạo “Thăng” Hoa #

Ngày đăng:

07 04 2024

Câu chuyện Cà Phê Đặc Sản được Phê La viết tiếp cùng Phê Thăng# – phiên bản Cà Phê Nitro Cold Brew tinh tế, vừa tôn lên hương vị nguyên bản của cà phê, vừa bung tỏa những nốt hương cam, đào và hoa quả tự nhiên. Phê La tỉ mỉ lựa chọn 02 loại […]

 Phê La cùng bạn Chill xuyên Tết 

Ngày đăng:

02 02 2024

Phê La gửi tới bạn lịch hoạt động Tết Giáp Thìn của tất cả cửa hàng trên 3 miền: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hội An & Đà Lạt. Lưu ý: Từ ngày 10/02 đến 13/02 (M1 – M4 Âm Lịch), Phê La sẽ tạm dừng bán Ô Long Trứng Bông, Cà Phê Trứng […]

Phê La gửi bạn chút Vani ngọt ngào đầu năm

Ngày đăng:

22 01 2024

Tết sắp cận kề, Phê La chuẩn bị món quà ngọt ngào dành tặng fan cứng. Hai phiên bản Trân Châu Vani Mềm Dẻo, không chất bảo quản được làm thủ công từ Ô Long Đặc Sản kết hợp cùng trái Vani tự nhiên, sẵn sàng phục vụ bạn tại mọi chốn chill: Trân Châu […]