“Chúng tôi bán Ô long đặc sản Đà Lạt”

Một lời khẳng định đầy mạnh mẽ và tự hào của Phê La. Không khó để bạn bắt gặp dòng chữ này mỗi khi đặt chân đến Phê La hay qua những ấn phẩm truyền thông của thương hiệu trên mạng xã hội.

Từ xưa đến nay, Ô Long đặc sản được biết đến là một dòng trà cao cấp thường dùng để xuất khẩu, được trau chuốt một cách tỉ mỉ từ khi chọn giống cho đến cách ươm trồng, chăm bón. Vì vậy, so với các dòng trà khác, Ô Long đặc sản có giá thành cao và rất được ưa chuộng trong văn hoá thưởng thức trà đạo. Đó cũng là một trong những lí do khiến dòng trà này chưa được phổ biến rộng rãi, và hiếm có thương hiệu nào sẵn sàng biến Ô Long đặc sản thành hình thức thương mại để phù hợp với khẩu vị của số đông.

Phê La tự hào là thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phát triển dòng trà Ô Long đặc sản Đà Lạt và mang chúng tiếp cận gần hơn với cộng đồng. Phê La được ra đời với niềm vinh hạnh khi được cùng đồng hành với người nông dân để mang tới dòng trà Ô Long đặc sản cao cấp và giúp nâng tầm nông sản Việt trên thị trường trong nước và quốc tế.

Xem thêm

Tầm nhìn

Mang nguồn nông sản cao cấp của Việt Nam tiếp cận gần hơn với mọi người và vươn ra thế giới.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng người nông dân trong quá trình sản xuất và phát triển bền vững nguồn nguyên liệu đặc sản.

Giá trị cốt lõi

Thủ công

Tại Phê La, sự tâm huyết, tỉ mỉ và tinh tế được thể hiện qua từng sản phẩm. Những lá trà Ô long được thu hoạch và sơ chế thủ công, kết hợp cùng việc nghiên cứu và sáng tạo, Phê La đã làm nên những sản phẩm mang hương vị nguyên bản và chân thật nhất.

Quan tâm

Tối ưu trải nghiệm của từng khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Phê La. Đó cũng là lý do mọi dịch vụ, sản phẩm của Phê La luôn xoay quanh yếu tố con người. Phê La tin rằng, khách hàng - hay rộng hơn là cộng đồng sẽ luôn sát cánh cùng thương hiệu và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến xã hội.

Cảm hứng

Mỗi sản phẩm, chiến dịch của Phê La đều được xây dựng dựa theo những nguồn cảm hứng rất đỗi bình dị trong cuộc sống. Với Phê La, đó là nơi bắt nguồn của những điều mới mẻ và kết nối những tâm hồn đồng điệu nhưng vẫn mang cá tính riêng biệt.

Trách nhiệm

Phê La mong muốn tạo ra dấu ấn mạnh mẽ cho Ô Long đặc sản Đà Lạt khi sát cánh cùng người nông dân và đề cao sự phát triển bền vững của nguồn nguyên liệu. Bởi chúng tôi tin rằng đây sẽ là bước đệm vững chắc giúp Phê La giới thiệu rộng rãi đặc sản của người Việt tới cộng đồng và vươn ra thế giới.

Thành tựu nổi bật và đáng tự hào

210.000+

sản phẩm được bán ra trên thị trường trong vòng 5 tháng kinh doanh trong tình hình dịch bệnh căng thẳng

5836

lần được nhắc đến trên Facebook và Instagram trong vòng 4 tháng (từ 15/03/2021 đến 15/07/2021) (theo Sprout Social)

98%

khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Phê La (theo đánh giá trên Baemin và Shopee Fresh)

Những dấu ấn trong hành trình của chúng tôi

8/2020

Phê La và những bước đi đầu tiên

Thương hiệu Phê La được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam

8/3/2021

Ra mắt thị trường

Phê La chính thức xuất hiện trên thị trường với cửa hàng đầu tiên tại Phạm Ngọc Thạch

16/3/2021

Phủ sóng các kênh bán hàng online

Lần lượt xuất hiện trên các ứng dụng giao hàng hàng đầu là Baemin và Shopee Fresh

22/05/2021

Mở rộng và phát triển

Phê La mở chi nhánh thứ hai tại Lý Thường Kiệt với diện tích gần 200m2

8/11/2021

Phê La chính thức mở chi nhánh thứ ba

Phê La chính thức mở chi nhánh thứ ba tại Đại La. Đây là cửa hàng duy nhất bán sản phẩm đóng chai.